Đặc điểm: có vị phố hợp đặc biệt rất ngon giữa cải bẹ xanh và cải ngọt (2 trong 1). Lá có khía răng cưa, cây xòe rất đẹp.
- Là loại rau xanh đặc sản Đài Loan, chứa nhiều vitamin A, B và E. Rất ngon khi ăn tươi và chế biến các món xào, nấu canh hoặc nấu lẩu.
Hướng dẫn sử dụng:
- Thời vụ trồng: quanh năm, vụ chính Đông Xuân
- Thời gian thu non: 25 - 30 ngày sau gieo.
- Khoảng cách trồng: gieo thẳng theo líp.
- Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 300 - 500g.
- Nên thu hoạch cây non để chất lượng cây mềm và ngọt hơn.
- Phòng trừ bệnh hại như thối rễ, thối do phytophora sp, mốc sương, đốm vòng, đốm lá, đạo ôn, héo xanh dùng NO MILDEW 25WP, THANE-M 80WP, BAVISAN 50WP, MARTHIAN 90SP và trừ sâu xanh da láng, sâu tơ, sâu khoang, sâu cuốn lá, nhện đỏ dùng THIANMECTIN.